Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam, べとナムIPM送り出し機関|派遣会社

Bản Tin IPM

 • Cùng IPM Việt Nam cập nhật 5 thay đổi mới nhất trong xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020

  Năm 2020 dự đoán sẽ là một năm sôi động của thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đặc biệt là khi chương trình visa kỹ năng đặc định được triển khai rộng rãi hơn tại Việt Nam. Đây là tín hiệu tích cực dự đoán xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ đem nhiều cơ hội đến cho người lao động Việt, góp phần giải quyết các vấn đề về việc làm và kinh tế tại nước ta. Cùng Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam tìm hiểu xem có những đổi mới gì đáng chú ý nhé!
   

 • Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam đã tổ chức ngày hội tri ân các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trung tâm đào tạo. Đây là hoạt động thường niên của ban lãnh đạo nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cảm ơn sâu sắc với những cống hiến các thầy cô giáo trung tâm đào tạo IPM Việt Nam trong sự nghiệp trồng người. Chính những người thầy, người cô nơi đây đã đào tạo lên những lớp thực tập sinh chất lượng, góp phần giúp Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam.

Tin Thị Trường

 • Nhật Bản dẫn đầu thị trường tiếp nhận người lao động Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2019

  Theo thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội, tổng số lao động Việt Nam sang nước ngoài làm việc trong 6 tháng đầu năm 2019 lên tới 66,893 lao động, đạt 55,82% kế hoạch năm 2019. Trong đó, Nhật Bản dẫn đầu trong số lượng lao động Việt Nam đã tiếp nhận với 33,549 lao động, liên tục dẫn đầu trong nhiều tháng liên tiếp.

 • Người Việt Nam đầu tiên sang Nhật Bản theo Chương trình Kỹ năng đặc định thời hạn 5 năm

  Vào tháng 6, Công ty Cổ phần Công nghiệp Osawa (tỉnh Toyama) đã tiếp nhận người lao động nước ngoài đầu tiên làm việc với tư cách lưu trú Kỹ năng đặc định. Đó là anh Vũ Đình Diệp, 33 tuổi, sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm Chương trình Thực tập sinh vào tháng 12 năm ngoái, đã được Công ty Cổ phần Công nghiệp Osawa ( tỉnh Toyama) tiếp nhận làm việc từ ngày 14/6/2019 với thời hạn 5 năm với tư cách Kỹ năng đặc định – loại visa mới, yêu cầu tiếng Nhật và trình độ chuyên môn cao hơn. Với tư cách lưu trú mới, anh Diệp đã bắt đầu làm việc từ ngày 17/6/2019.