Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam, べとナムIPM送り出し機関|派遣会社

Thư ngỏ

 

Công ty Cổ phần Nhân lực IPM Việt Nam xin được gửi chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ hoạt động của công ty trong suốt thời gian qua.

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty đặt ra quyết tâm sẽ xây dựng IPM Việt Nam trở thành chiếc cầu nối vững chắc giữa các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản với người lao động Việt Nam. Chiếc cầu nối này được xây dựng chính bằng sự tin tưởng, hợp tác từ phía khách hàng, đặc biệt từ phía người lao động Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi đang miệt mài cống hiến tìm ra những đơn hàng chất lượng để giới thiệu cho người lao động Việt Nam – góp phần giúp người lao động Việt Nam thực hiện ước mơ xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn tại đất nước Nhật Bản. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, hạnh phúc của người lao động chính là hạnh phúc của chúng tôi, thành công của người lao động chính là thành công của chúng tôi, vì thế toàn thể Ban lãnh đạo IPM Việt Nam cam kết:

  • Đi Nhật Bản không thế chấp tài sản
  • Đơn hàng chất lượng, xuất cảnh đúng thời gian
  • Luôn đồng hành cùng người lao động tại Nhật Bản
  • Hỗ trợ việc làm sau khi về nước

Để thực hiện quyết tâm của mình, bên cạnh đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm,  IPM Việt Nam cũng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với 1 trung tâm đào tạo nghề, 1 trung tâm đào tạo tiếng, đảm bảo việc ăn ở,  đào tạo cho các bạn thực tập sinh.

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Nhân lực IPM Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao, để cống hiến nhiều hơn nữa cho người lao động Việt Nam .Chúng tôi tin rằng với nỗ lực không ngừng và quyết tâm, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Quý khách hàng.

 

Hãy đến với công ty Cổ phần Nhân lực IPM Việt Nam.

 Quý khách sẽ đón nhận được những đơn hàng chất lượng và sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

 

 

 

Thông Tin Công Ty

Tên công ty

Công ty Cổ phần Nhân lực IPM Việt Nam

Năm thành lập 18/03/2016
Giấy phép

0107362690

Trụ sở CL20-24, khu đất dịch vụ La Dương - La Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trung tâm đào tạo Số nhà 11, ngõ 291 đường Lê Trọng Tấn, TDP Quyết Tâm, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Lĩnh vực kinh doanh Phái cử Thực tập sinh
Giới thiệu kỹ sư
Hỗ trợ kinh doanh Nhật – Việt
Cơ quan quản lý

Cục quản lý lao động nước ngoài (MOLISA)

Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS)

Tổ chức chứng nhận hoạt động thực tập sinh kỹ năng người nước ngoài của Nhật Bản (OTIT)

Thành ủy Hà Nội (HPC)

 

Điện thoại 0768202080
Fax 0768202080
Email info@ipmvn.com.vn
Website www.ipmvn.com.vn

 

Danh sách nhân sự IPM: Vui lòng click tại đây để xem danh sách nhân sự

Giấy phép IPM: Vui lòng click tại đây để xem giấy phép kinh doanh

 

Thế Mạnh

IPM có sẵn nguồn lao động trẻ, dồi dào, sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ từ phía khách hàng.

Có Trung tâm đào tạo riêng với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ thực tập sinh học tập.

Chương trình đào tạo thực tập sinh sau trúng tuyển bài bản, toàn diện, đảm bảo thực tập sinh có khả năng tiếng Nhật tương đương N4, ý thức và kỷ luật để hoàn thành tốt nhất công việc tại Nhật Bản.

Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, năng động, có trình độ chuyên môn cao tại Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Nhật Bản đông đảo, phân bố ở khắp các tỉnh thành luôn hỗ trợ và giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng, giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến thực tập sinh kỹ năng.

Hỗ trợ các hoạt động xúc tiến thương mại Việt Nam – Nhật Bản.