Với phương châm “ Đồng hành cùng phát triển”, Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam luôn tâm niệm mang lại cho người lao động Việt Nam nguồn tri thức dồi dào, phong phú làm hành trang cho cuộc sống tại Nhật Bản sau này. Để thực hiện được phương châm đó, cần sự cố gắng của toàn thế nhân viên công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam mà tiêu biểu nhất là những giáo viên trực tiếp giảng dạy cho thực tập sinh tại trung tâm đào tạo. Chính vì vậy, hàng tháng công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam tổ chức đánh giá thành tích đồng thời tuyên dương, khen thưởng các giáo viên có thành tích tốt, với mong muốn khích lệ lòng nhiệt huyết cũng như sự sáng tạo, nỗ lực trong giảng dạy của các thầy cô.

Thành tích của các giáo viên được đánh giá định kỳ dựa trên tiêu chí năng lực quản lý và kỹ năng giảng dạy. Cụ thể, việc đánh giá sẽ được tiến hành theo các tiêu chí sau:

  • Phương pháp tổ chức quản lý hiệu quả
  • Phương pháp giảng dạy dễ hiểu
  • Trong lớp không có thực tập sinh vi phạm nội quy

Phương pháp giảng dạy của các giáo viên tại trung tâm đào tạo IPM Việt Nam sẽ được trưởng giáo viên và thực tập sinh trực tiếp đánh giá, đưa ra ý kiến. Nhờ đó, các giáo viên có cơ hội xem xét lại và trau dồi thêm kỹ năng giảng dạy, quản lý của mình. Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến, giáo viên đưa ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, đồng thời, có thể lắng nghe ý kiến của thực tập sinh để việc đào tạo được diễn ra phù hợp nhất với khả năng tiếp thu và trình độ của thực tập sinh. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng tạo ra động lực để các thầy cô không ngừng nỗ lực, phát huy năng lực và sự sáng tạo của bản thân trong giảng dạy.

 

 

 

Là một trong 4 giáo viên có thành tích tốt trong tháng 1, thầy Nguyễn Văn Tân chia sẻ: “ Việc lắng nghe đánh giá từ trưởng giáo viên cũng như ý kiến từ thực tập sinh giúp tôi biết được bản thân cần gì để có thể hoàn thiện kỹ năng giảng dạy cũng như quản lý, đồng thời, điều chỉnh phương pháp và nội dung đào tạo phù hợp với trình độ của thực tập sinh. Nỗ lực mỗi ngày để truyền tải đến thực tập sinh những kiến thức quan trọng, bằng phương pháp dễ hiểu nhất. Tôi rất vui vì sự nỗ lực của bản thân đã được mọi người công nhận. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa, nâng cao năng lực giảng dạy của bản thân để thực tập sinh của IPM Việt Nam được trang bị đầy đủ những tri thức cũng như kỹ năng cần thiết để sinh sống, làm việc tại Nhật.”

Hoạt động tuyên dương, khen thưởng giáo viên có thành tích tốt trong giảng dạy chính là một trong những phương pháp nâng cao chất lượng đào tạo của công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam. IPM Việt Nam cam kết sẽ không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực đào tạo để người lao động Việt Nam luôn là nguồn nhân lực chất lượng, là sự lựa chọn hàng đầu của các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản. Bên cạnh đó, IPM Việt Nam cũng luôn nỗ lực tìm kiếm những đơn hàng chất lượng, với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt, hỗ trợ người lao động hết mình từ khi nộp hồ sơ đến khi xuất cảnh sang Nhật làm việc. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng người lao động Việt Nam cải thiện chất lượng cuộc sống. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo của IPM Việt Nam.

----------------------------------------------------------

Công ty Cổ phần Nhân lực IPM Việt Nam

Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 78, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

VPKD: Tòa nhà 81 Tran Thai Tong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 082.961.8888

Fax: (+84) 24 3201 2137

Email: info@ipmvn.com.vn

Website: ipmvn.com.vn