Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam đã tổ chức ngày hội tri ân các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trung tâm đào tạo. Đây là hoạt động thường niên của ban lãnh đạo nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cảm ơn sâu sắc với những cống hiến các thầy cô giáo trung tâm đào tạo IPM Việt Nam trong sự nghiệp trồng người. Chính những người thầy, người cô nơi đây đã đào tạo lên những lớp thực tập sinh chất lượng, góp phần giúp Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam.

 

 

Để đêm hội tri ân diễn ra được thành công và rực rỡ nhất, các bạn thực tập sinh ai ai cũng háo hức tham gia cũng như chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc như nhảy, múa, hát, đóng kịch… đến những bài hùng biện bằng tiếng Nhật cực kì hấp dẫn từ rất nhiều tuần trước đó. Bạn nào cũng mong muốn đem lại những màn trình diễn tốt nhất, hay nhất đến với những người thầy, người cô của mình. Các hoạt động này không chỉ giúp các bạn thực tập sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng, mà còn giúp các bạn gắn kết với nhau, gắn kết với trung tâm đào tạo để các bạn cảm nhận được trung tâm đào tạo là ngôi nhà thứ hai của mình.

 

Các bạn thực tập sinh Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam mang đến những tiết mục đặc sắc 

 

Anh Nguyễn Tiến Thành – Trưởng Trung tâm Đào tạo IPM Việt Nam gửi những lời tri ân vô cùng sâu sắc đến những thầy cô đang làm việc tại nơi đây: “Với tiêu chí đào tạo được những thực tập sinh toàn diện cả về kĩ năng tiếng, kĩ năng nghề và có ý thức kỉ luật cao, phù hợp với văn hóa Nhật Bản. Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô đang giảng dạy tại trung tâm đào tạo của IPM Việt Nam. Các thầy cô luôn nỗ lực nâng cao phương pháp giảng dạy cũng như kĩ năng sư phạm để cung cấp kiến thức và mang lại môi trường học tập, tiếp thu bài giảng hiệu quả nhất cho các em thực tập sinh. Các thầy, các cô chính là những người lái đò thầm lặng đã chở biết bao ước mơ sang sông, góp phần hoàn thiện biết bao mơ ước của các bạn thực tập sinh Việt Nam. Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam, tôi kính  chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và nhiệt huyết để cống hiến được nhiều hơn nữa, đào tạo thêm thật nhiều lứa thực tập sinh thành công làm việc tại đất nước Nhật Bản.”

 

Các thầy cô giáo Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam hạnh phúc trong ngày của mình 

 

Thực tập sinh Nguyễn Thùy Linh (19 tuổi, Hải Dương) chia sẻ: “Trung tâm đào tạo IPM Việt Nam đã trở thành ngôi nhà thứ hai và các thầy cô nơi đây cũng chính là những người cha, người mẹ thứ hai luôn luôn chỉ dạy và bảo ban chúng em. Em xin cảm ơn các thầy, cô đã luôn kiên nhẫn lắng nghe, tâm sự, tư vấn để giúp chúng em học hỏi được những điều mới, giải quyết được những vấn đề, khúc mắc trong lòng và định hướng lại được tương lai một cách rõ ràng hơn. Chúng em nhất định sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng thầy cô khi sang đến đất nước Nhật Bản!”

 

Dưới mái nhà chung của Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam, thầy cô đã trở thành những người bạn đồng hành thân thiết với các bạn thực tập sinh

 

Sau những lời tri ân sâu sắc, không khí lại trở nên náo nhiệt và sôi động với các màn trình diễn của các bạn thực tập sinh. Các bạn thực tập sinh đã làm các thầy cô giáo bất ngờ, vì chỉ qua 2 tháng đào tạo, mà các bạn thực tập sinh đã hát tiếng Nhật rất thành thục. Còn với những bạn học tập lâu hơn thì đã có phần thi hùng biện vô cùng xuất sắc, các bạn đã có thể diễn đạt trôi chảy ý kiến và quan điểm của mình về văn hóa và cuộc sống bằng tiếng Nhật. Đây quả là một niềm vui với các thầy cô giáo tại trung tâm đào tạo vì những công sức dạy dỗ của mình đã mang lại quả ngọt.

 

Đội ngũ giáo viên của Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam luôn nỗ lực cống hiến để đào tạo lên những thực tập sinh chất lượng

 

Với sứ mệnh trở thành cây cầu nối vững chắc giữa người lao động Việt Nam và xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản. Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam cùng đội ngũ giáo viên tại trung tâm đào tạo sẽ luôn nỗ lực để kiến tạo nên những chương trình đào tạo chất lượng nhất, cũng như thường xuyên tổ chức khóa học nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm để đào tạo thực tập sinh của chúng tôi ngày càng chất lượng về mọi mặt.

Tìm hiểu thêm về đời sống của Thực tập sinh tại Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam!

 

 

Đăng ký đơn hàng tại Công ty Xuất khẩu lao động Uy tín IPM để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

----------------------------------------------------------

Công ty Cổ phần Nhân lực IPM Việt Nam

Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 78, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

VPKD: Tòa nhà 81 Tran Thai Tong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 082.961.8888

Fax: (+84) 24 3201 2137

Email: info@ipmvn.com.vn

Website: ipmvn.com.vn