Với phương châm “Đồng hành cùng Phát triển”, Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam luôn mong muốn đem đến cho người lao động Việt Nam những đơn hàng chất lượng, kết nối người lao động Việt Nam với các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản uy tín. Để làm được điều đó IPM Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động định hướng, các hội nghị tuyên truyền, tư vấn xuất khẩu lao động cho người lao động trực tiếp tại các địa phương, tránh các khâu trung gian, ảnh hưởng đến quyền lợi của người lao động.

  Tiếp thu tinh thần ấy, trong tháng 9 vừa qua, Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam đã phối hợp với các đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện UBND xã, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Công chức Lao động - TBXH tiếp tục tổ chức hội nghị tuyên truyền, tư vấn xuất khẩu lao động tại các thôn Hoằng Phụ, Hoằng Thanh, Hoằng Trường, Hoằng Hải, Hoằng Yến, Hoằng Châu, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Hội nghị có sự tham gia của gần 100 người là đại diện thôn, người lao động và thân nhân người lao động có nhu cầu làm việc tại nước ngoài.

  Trong hội nghị, Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam đã cung cấp cho người lao động thông tin các cơ hội việc làm, viễn cảnh sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời, bằng chuyên môn và sự tận tâm của mình, các cán bộ của IPM Việt Nam đã lắng nghe nguyện vọng của người lao động, giúp người lao động định hướng được tương lai, củng cố niềm tin và khát khao được học tập, được làm việc và cống hiến tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, IPM Việt Nam cũng phổ biến công khai, minh bạch các thủ tục khi sang làm việc tại Nhật Bản cũng như các quyền lợi mà người lao động được hưởng khi sang Nhật làm việc thông qua Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam. Thông qua hội nghị, IPM Việt Nam đã nhận thấy rằng người lao động tại đây luôn nghiêm túc khát khao học hỏi để cải thiện cuộc sống. Bởi vậy, IPM Việt Nam càng quyết tâm nỗ lực cải thiện bản thân hơn nữa để có thể chắp cánh cho người lao động Việt Nam chạm tới ước mơ của mình.

 

Bối cảnh Hội nghị tuyên truyền, tư vấn xuất khẩu lao động của Công ty IPM Việt Nam

 

Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn xuất khẩu lao động tại Xã Hoằng Phụ

 

  Sau hội nghị, nhiều người lao động đã xác định được định hướng tương lai, hiểu rằng chương trình xuất khẩu lao động là một cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống. Anh Lê Đức Văn ( thôn Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, 25 tuổi) – người lao động đã quyết tâm sang Nhật làm việc và tin tưởng lựa chọn IPM Việt Nam là chiếc cầu nối chia sẻ: “ Mình đã suy nghĩ đến việc đi xuất khẩu lao động, nhưng vẫn băn khoăn chưa dám đưa ra quyết định tin tưởng công ty phái cử nào. Hôm nay, được Công ty Cổ phần Nhân lực IPM Việt Nam phổ biến các thông tin cơ hội việc làm, các thủ tục khi sang làm việc tại Nhật Bản một cách công khai, minh bạch, cuối cùng, mình cũng đã đưa ra được quyết định sang Nhật làm việc qua Công ty IPM Việt Nam. Không chỉ minh bạch trong thủ tục, Công ty IPM Việt Nam còn hỗ trợ những người lao động có nguyện vọng sang Nhật làm việc như mình tận tình từ khi thi tuyển, đào tạo sau thi tuyển, khi sang làm việc tại Nhật Bản, ngoài ra, sau khi kết thúc thực tập trở về Việt Nam, lại được công ty IPM Việt Nam giới thiệu việc làm nên mình hoàn toàn yên tâm. Mình tin rằng với sự hỗ trợ của một công ty uy tín như IPM Việt Nam, mình hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra’’.

  Niềm tin mà quý khách hàng dành cho Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam chính là động lực lớn nhất để IPM Việt Nam tiếp tục cố gắng cải thiện bản thân. IPM Việt Nam tin rằng với những nỗ lực bền bỉ, không ngừng, IPM Việt Nam sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc nhất, là cây cầu nối được tin tưởng nhất của người lao động Việt Nam cũng như xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản. Trong thời gian tới, IPM Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hội thảo giới thệu về chương trình xuất khẩu lao động tới người lao động Việt Nam, qua đó cung cấp cho các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản nguồn lao động chất lượng.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động, đừng ngần ngại liên hệ với IPM Việt Nam theo những thông tin dưới đây!

----------------------------------------------------------

Công ty Cổ phần Nhân lực IPM Việt Nam

Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 78, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

VPKD: Tòa nhà Richy, 35 Mạc Thái Tổ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 24 3201 1713

Fax: (+84) 24 3201 2137

Email: info@ipmvn.com.vn

Website: ipmvn.com.vn