Hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ từ các bạn thực tập sinh đang học tập và sinh hoạt tại trung tâm đào tạo của Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam nhé!

“Quyết tâm nắm trong tay chứng chỉ N2 để có thể thực hiện ước mơ, giúp các bạn thực tập sinh Việt Nam có hoàn cảnh giống mình”

Bạn Phan Anh Thư (20 tuổi, Hà Tĩnh, Đơn hàng chế biến thực phẩm, tỉnh Miyagi)

“Qua 2 tháng học tập và sinh hoạt tại trung tâm đào tạo của Công ty xuất khẩu IPM Việt Nam, thầy Hoàng Văn Thanh - dạy tiếng Nhật đồng thời là thầy chủ nhiệm lớp mình, đã động viên mình rất nhiều và tiếp thêm nghị lực để mình nỗ lực học tập, tự tin sử dụng tiếng Nhật trong tương lai làm việc tại Nhật Bản sắp tới. Mình hi vọng sau khi hoàn thành đơn hàng và trở về Việt Nam, mình sẽ có trong tay chứng chỉ N2 để có thể thực hiện ước mơ trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật, giúp các bạn thực tập sinh có hoàn cảnh giống mình có thể học tập và có được cơ hội làm việc tại Nhật Bản”.

Tìm hiểu thêm về cơ sở vật chất, đời sống thực tập sinh của Cồn ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam!

 

“Nét đẹp trong văn hóa Nhật Bản khiến mình ngưỡng mộ”

Bạn Tống Đức Nhuận (29 tuổi, Nam Định, Đơn hàng xây dựng, tỉnh Kagawa)

“Như phần lớn các thực tập sinh khác, mình lựa chọn định hướng xuất khẩu lao động với mong muốn lớn nhất là có thêm thu nhập, giúp đỡ gia đình. Nhưng đặc biệt hơn, những nét đẹp trong văn hóa Nhật Bản khiến mình rất ngưỡng mộ, nhất là văn hóa xếp hàng bất kể điều kiện thời tiết, thậm chí họ vẫn giữ được nét đẹp văn hóa này ngay cả khi phải đối mặt với thảm họa. Đây là điều khiến mình cực kì khâm phục người dân Nhật Bản. Hình ảnh người Nhật vẫn ngay ngắn xếp hàng trong lúc tuyết rơi dày đặc hay sau khi vừa xảy ra sóng thần, động đất đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong tâm tưởng mình. Vậy nên khi đỗ đơn hàng ở Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam, mình đã quyết tâm trong tương lai sẽ học hỏi thật tốt để có thể làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản để học hỏi tinh thần cũng như công nghệ tiên tiến của họ”.

Tìm hiểu thêm về Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam

 

“Dù biết con đường xuất khẩu lao động sẽ vất vả và có thể gặp nhiều chông gai nơi xứ người, nhưng mình tin rằng những gì gặt hái trong tương lai sẽ hoàn toàn xứng đáng”

Anh Nguyễn Văn Nghị (29 tuổi, Bắc Giang, Đi đơn hàng kỹ sư xây dựng, tỉnh Gifu)

“Mình biết đến việc xuất khẩu lao động như một hướng nghề nghiệp mới qua các phương tiện thông tin đại chúng cũng như một số người bạn của mình đã từng đi đơn hàng của Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam. Hiện nay, Nhật Bản là một đất nước phát triển mạnh mẽ về kinh tế và công nghệ, nên mình muốn học hỏi trực tiếp những kỹ thuật mà họ đang và sẽ áp dụng trong tương lai tới để trau dồi kĩ năng nghề. Đồng thời, mình cũng muốn nhanh chóng có một nguồn thu nhập ổn định để giúp đỡ gia đình và tiết kiệm một khoản vốn nhỏ sau khi về nước. Dù biết con đường xuất khẩu lao động sẽ vất vả và có thể gặp nhiều chông gai nơi xứ người, nhưng mình tin rằng những gì gặt hái trong tương lai sẽ hoàn toàn xứng đáng.”

 

Mỗi bạn thực tập sinh đến với Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam có những ước mơ, những câu chuyện, và có những hoàn cảnh rất khác nhau. Tuy nhiên, các bạn đều mang trong mình hi vọng và quyết tâm thay đổi cuộc đời bằng chính sức lực và thành quả lao động chân chính. Thấu hiểu những nguyện vọng đó, Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam cam kết sẽ hỗ trợ và mang đến cho các bạn những đơn hàng chất lượng nhất, xứng đáng với tình cảm và niềm tin mà người lao động dành cho chúng tôi.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động, đừng ngần ngại liên hệ với IPM Việt Nam theo những thông tin dưới đây!

----------------------------------------------------------

Công ty Cổ phần Nhân lực IPM Việt Nam

Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 78, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

VPKD: Tòa nhà 81 Tran Thai Tong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 082.961.8888

Fax: (+84) 24 3201 2137

Email: info@ipmvn.com.vn

Website: ipmvn.com.vn