Với phương châm “ Sự phồn vinh của khách hàng chính là sự phồn vinh của công ty - Thành công của khách hàng là thành công của công ty”, Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam luôn khao khát được đồng hành và hỗ trợ người lao động Việt Nam, đồng thời đào tạo, hoàn thiện cho thực tập sinh những kỹ năng, tri thức để thực tập sinh có thể tự tin phát huy năng lực và học hỏi khi làm việc tại Nhật Bản. Để đạt được mục tiêu đó, IPM Việt Nam tăng cường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho thực tập sinh với mong muốn tạo ra một môi trường học tập gắn kết, thực tập sinh sẽ học tập tiếng Nhật hiệu quả hơn và phát huy được hết khả năng của mình. Bởi vậy, ngày 23/9/2019, trung tâm đào tạo của IPM Việt Nam đã tổ chức buổi hội trại trung thu để tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa thực tập sinh và giáo viên.

Một trong những hoạt động của hội trại trung thu là bày mâm ngũ quả tập thể lớp có mâm ngũ quả được bày biện đẹp nhất là đội thắng cuộc. Để chuẩn bị cho cuộc thi, các bạn thực tập sinh của các lớp cùng nhau chuẩn bị và trang trí mâm ngũ quả. Mâm ngũ quả sau khi trang trí sẽ được đánh giá công tâm bởi ban giám khảo chính là các thầy cô thuộc trung tâm đào tạo. Các lớp chiến thắng được ban tổ chức cuộc thi trao một phần quà nhỏ. Sau cuộc thi, toàn trung tâm cùng nhau phá cỗ, tận hưởng không khí vui mừng của lễ trung thu.

 

Mâm ngũ quả do thực tập sinh của Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam trang trí

Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng sôi động, hào hứng, thực tập sinh và các thầy cô thuộc trung tâm đào tạo đã có khoảng thời gian thư giãn sau giờ học. Sau buổi giao lưu, các bạn thực tập sinh vừa có cơ hội luyện tập teamwork, gắn kết với nhau, với các thầy cô và trung tâm đào tạo hơn. Đây cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của các bạn thực tập sinh cũng như các thầy cô về quãng thời gian học tập, đào tạo tại trung tâm đào tạo của IPM Việt Nam, đồng thời làm vững tin hơn niềm tin của các bạn thực tập sinh đối với IPM Việt Nam.

Được đánh giá là một trong những công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam, IPM Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng Nhật Bản và người lao động Việt Nam. Bởi luôn cung cấp cho khách hàng đơn hàng chất lượng, với cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ có khả năng đáp ứng nhu cầu của trên 800 thực tập sinh, tạo ra một không gian phù hợp cho sinh hoạt và học tập. Ôm trong mình khát khao và quyết tâm hỗ trợ người lao động Việt Nam và các bạn thực tập sinh hoàn thành ước mơ đổi đời, IPM Việt Nam luôn từng ngày nâng cao, bồi dưỡng bản thân để có thể cung cấp cho người lao động những đơn hàng có chất lượng tốt nhất, và hỗ trợ khách hàng với tất cả sự tận tâm và tôn trọng.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động, đừng ngần ngại liên hệ với IPM Việt Nam theo những thông tin dưới đây!

----------------------------------------------------------

Công ty Cổ phần Nhân lực IPM Việt Nam

Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 78, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

VPKD: Tòa nhà Richy, 35 Mạc Thái Tổ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 24 3201 1713

Fax: (+84) 24 3201 2137

Email: info@ipmvn.com.vn

Website: ipmvn.com.vn