Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam, べとナムIPM送り出し機関|派遣会社

  • 4 Dấu hiệu lật tẩy công ty xuất khẩu lao động lừa đảo

    Xuất khẩu lao động đang trở thành con đường được phần lớn người lao động lựa chọn để xây dựng cuộc sống, xây dựng tương lai. Tuy nhiên, cơ hội này cũng kèm theo với rất nhiều rủi ro nếu người lao động Việt Nam không tỉnh táo và trang bị cho mình đầy đủ thông tin để chọn lựa đơn vị xuất khẩu lao động uy tín giữa hàng ngàn các công ty xuất khẩu lao động hiện nay. Hiểu được lo lắng của người lao động, Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam sẽ cung cấp cho người đọc kiến thức để lật tẩy những công ty xuất khẩu lao động lừa đảo trên thị trường hiện nay:

  • Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam tổ chức Hội nghị tư vấn xuất khẩu lao động cho người lao động tại tỉnh Thanh Hóa

    Vào tháng 9 vừa qua, Công ty Xuất khẩu Lao động IPM Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban nhân dân các xã thuộc huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội thảo tư vấn việc làm tại Nhật Bản, cung cấp cho người lao động tại khu vực này những thông tin hữu ích và cơ hội việc làm tại Nhật Bản. Đồng thời lựa chọn nguồn lao động chất lượng, có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản.