Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam, べとナムIPM送り出し機関|派遣会社

Bản Tin IPM

 • Chia sẻ từ các thực tập sinh thi đơn hàng cốt thép đầu tháng 8 của IPM Việt Nam

  Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng người lao động Việt Nam từ những bước chuẩn bị đầu tiên khi tìm kiếm cơ hội xây dựng một tương lai mới tại đất nước Mặt trời mọc. Chúng tôi tự hào mang đến cho người lao động những đơn hàng chất lượng tốt nhất cũng như tạo điều kiện tốt nhất để người lao động có thể chạm tới giấc mơ của mình.

   

 • Khám phá “bí kíp” đào tạo tiếng Nhật của Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam

  Nhằm giúp các bạn thực tập sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường và cuộc sống sau này tại Nhật Bản, cũng như có thể tiếp thu đầy đủ các kiến thức, kỹ năng được chỉ dạy trong quá trình làm việc. Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam đã xây dựng một chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản, thiết kế riêng để phù hợp và áp dụng được nhanh chóng trong môi trường xí nghiệp.

Tin Thị Trường

 • Nhật Bản dẫn đầu thị trường tiếp nhận người lao động Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2019

  Theo thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội, tổng số lao động Việt Nam sang nước ngoài làm việc trong 6 tháng đầu năm 2019 lên tới 66,893 lao động, đạt 55,82% kế hoạch năm 2019. Trong đó, Nhật Bản dẫn đầu trong số lượng lao động Việt Nam đã tiếp nhận với 33,549 lao động, liên tục dẫn đầu trong nhiều tháng liên tiếp.

 • Người Việt Nam đầu tiên sang Nhật Bản theo Chương trình Kỹ năng đặc định thời hạn 5 năm

  Vào tháng 6, Công ty Cổ phần Công nghiệp Osawa (tỉnh Toyama) đã tiếp nhận người lao động nước ngoài đầu tiên làm việc với tư cách lưu trú Kỹ năng đặc định. Đó là anh Vũ Đình Diệp, 33 tuổi, sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm Chương trình Thực tập sinh vào tháng 12 năm ngoái, đã được Công ty Cổ phần Công nghiệp Osawa ( tỉnh Toyama) tiếp nhận làm việc từ ngày 14/6/2019 với thời hạn 5 năm với tư cách Kỹ năng đặc định – loại visa mới, yêu cầu tiếng Nhật và trình độ chuyên môn cao hơn. Với tư cách lưu trú mới, anh Diệp đã bắt đầu làm việc từ ngày 17/6/2019.