Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam, べとナムIPM送り出し機関|派遣会社

Bản Tin IPM

 • 4 Dấu hiệu lật tẩy công ty xuất khẩu lao động lừa đảo

  Xuất khẩu lao động đang trở thành con đường được phần lớn người lao động lựa chọn để xây dựng cuộc sống, xây dựng tương lai. Tuy nhiên, cơ hội này cũng kèm theo với rất nhiều rủi ro nếu người lao động Việt Nam không tỉnh táo và trang bị cho mình đầy đủ thông tin để chọn lựa đơn vị xuất khẩu lao động uy tín giữa hàng ngàn các công ty xuất khẩu lao động hiện nay. Hiểu được lo lắng của người lao động, Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam sẽ cung cấp cho người đọc kiến thức để lật tẩy những công ty xuất khẩu lao động lừa đảo trên thị trường hiện nay:

 • Công ty xuất khẩu lao động IPM Việt Nam tổ chức Hội nghị tư vấn xuất khẩu lao động cho người lao động tại tỉnh Thanh Hóa

  Vào tháng 9 vừa qua, Công ty Xuất khẩu Lao động IPM Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban nhân dân các xã thuộc huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội thảo tư vấn việc làm tại Nhật Bản, cung cấp cho người lao động tại khu vực này những thông tin hữu ích và cơ hội việc làm tại Nhật Bản. Đồng thời lựa chọn nguồn lao động chất lượng, có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản.

Tin Thị Trường

 • Nhật Bản dẫn đầu thị trường tiếp nhận người lao động Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2019

  Theo thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội, tổng số lao động Việt Nam sang nước ngoài làm việc trong 6 tháng đầu năm 2019 lên tới 66,893 lao động, đạt 55,82% kế hoạch năm 2019. Trong đó, Nhật Bản dẫn đầu trong số lượng lao động Việt Nam đã tiếp nhận với 33,549 lao động, liên tục dẫn đầu trong nhiều tháng liên tiếp.

 • Người Việt Nam đầu tiên sang Nhật Bản theo Chương trình Kỹ năng đặc định thời hạn 5 năm

  Vào tháng 6, Công ty Cổ phần Công nghiệp Osawa (tỉnh Toyama) đã tiếp nhận người lao động nước ngoài đầu tiên làm việc với tư cách lưu trú Kỹ năng đặc định. Đó là anh Vũ Đình Diệp, 33 tuổi, sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm Chương trình Thực tập sinh vào tháng 12 năm ngoái, đã được Công ty Cổ phần Công nghiệp Osawa ( tỉnh Toyama) tiếp nhận làm việc từ ngày 14/6/2019 với thời hạn 5 năm với tư cách Kỹ năng đặc định – loại visa mới, yêu cầu tiếng Nhật và trình độ chuyên môn cao hơn. Với tư cách lưu trú mới, anh Diệp đã bắt đầu làm việc từ ngày 17/6/2019.